Jeristichaus hối hận vì anh ta có một đối tác với Jordan trong Wizards để che phủ bầu trời bằng một tay
  Nhiều người chơi tự hào chơi với Feiren Jordan cạnh nhau, tùy thuộc vào niềm tự hào của cuộc sống. Nhưng đối với Jerry Starkhaus, đây không phải là trường hợp. Anh ấy nói rằng anh ấy đã hối hận với đối tác của mình với Jordan trong Wizards năm đó và trì hoãn tương lai của anh ấy.
  Vài ngày trước, Starkhaus là khách của phóng viên ESPN, chương trình podcast của phóng viên ESPN
  "Nói về trái tim tôi, tôi hy vọng tôi không bao giờ chơi trong Phù thủy. Có một số lý do. Vào thời điểm đó, tất cả các chiến thuật phải ở xung quanh Jordan. Anh ấy đã có một số khoảnh khắc tồi tệ với Jordan trong những ngày đầu của Chicago, vì vậy anh ấy là một cơ hội để bù đắp cho nó. "
  "Vì vậy, Michael có thể làm mọi thứ mà tôi muốn làm vào thời điểm đó. Mùa đó, chúng tôi đã chơi một khởi đầu tốt, nhưng Michael không thích vụ hành quyết tấn công của chúng tôi, bởi vì có nhiều chiến thuật xung quanh tôi. của các chiến thuật như vậy. "
  Điều này làm cho Starkhaus thất vọng. "Tôi không thích mùa đó. Ban đầu tôi có ấn tượng về Michael Jordan và sự tôn trọng của anh ấy dành cho anh ấy. Nó đã bị mất năm đó."
  Jordan trở lại trong Wizards năm 2001 và chơi trong hai mùa. Nhưng đối với Starkhaus, đó là thời gian cao điểm mà anh ta được chọn vào All -star vào năm 2000 và 2001. Anh ta đã được Piston chuyển đến Wizards vào năm 2002.
  Chính vì sự không hài lòng của anh ấy với Jordan và Wizards, anh ấy rất vui vì anh ấy đã được chuyển đến Lone Ranger và bắt đầu một hành trình mới trong sự nghiệp.

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET