Jazz chuyển nhượng Michell hay Gobel? Tiếp xúc với mong muốn nóng bỏng để có cơ hội đào góc tường jazz
  Theo The Heat và phóng viên nhóm Ella Wiman, nếu mối quan hệ giữa hai Jazz Two All-Star Mitchell và Gobber không thể được giảm bớt trong tương lai, thì Chủ tịch Heat Lelly sẽ đào một trong số họ.
  Theo The Heat và phóng viên nhóm Ella Wiman, nếu mối quan hệ giữa hai Jazz Two All-Star Mitchell và Gobber không thể được giảm bớt trong tương lai, thì Chủ tịch Heat Lelly sẽ đào một trong số họ.
  Mitchell và Gobel là xấu xa vì nhiễm virus Crown mới. Mitchell tin rằng Gobel ngẫu nhiên biến đồng đội của mình và không thực hiện bất kỳ biện pháp nào, khiến anh ta bị nhiễm bệnh. Mitchell nói rằng anh ta mất một thời gian dài để bình tĩnh lại. Gebeel nói hai ngày trước rằng anh ta đã gọi với Mitchell, nói rằng mối quan hệ giữa anh ta và đồng đội của anh ta không hoàn hảo, nhưng mọi người sẽ chơi cùng nhau để giành chức vô địch.
  "The Sun Chọn" với phóng viên của đội Wendman nói rằng sức nóng sẽ tìm kiếm khả năng đào một trong những Micheel và Gobel, sẽ trở thành người chơi miễn phí vào năm 2021. Hơn nữa, ông tin rằng sức nóng có thể được trao đổi cho một trong các giao dịch trước đây.
  Vâng, khi các đội khác có tài sản rắc rối, bạn có thể nói chắc chắn rằng Pat Riley và Heat sẽ tìm kiếm cơ hội. Họ sẽ trở thành người chơi miễn phí vào năm 2021, nhưng & lsquo giữa họ; Ly hôn & rsquo có thể xảy ra trước đó ", Wong Deman nói .
  Từ quan điểm của bài báo, phong cách của hậu vệ Mitchell phù hợp với bất kỳ đội nào. Không có thiếu sót rõ ràng. Đây là một ứng cử viên thứ hai. Adeba, một trung tâm trẻ nóng bỏng, có tiềm năng, nhưng phòng thủ của Gobber tốt hơn và có khả năng tấn công tốt. Bất kể ai trong hai người đến Miami, họ sẽ mang lại nhiều sự giúp đỡ cho sức nóng.
  Tất nhiên, tiền đề được xác định liệu Jazz có sẵn sàng từ bỏ một trong những người Mitchell và Gobel hay không. Cả hai đã được chọn cho tất cả các -trong mùa này. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ giữa hai người không hài hòa, nó thực sự nói rằng "mối quan hệ không thể được cứu" như trong báo cáo trước đó, thì một trong số họ chỉ là vấn đề thời gian.

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET