Báo cáo mạng đề xuất:

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Champions League đã chơi cùng một lúc cùng một lúc. Chelsea chơi với Real Madrid ở nhà và Vilal vs Bayern.Benzema đội một chiếc mũ, Real Madrid đánh bại Chelsea 3-1, nghiền nát 2 phép thuật chính; 0-2! Arsenal mất Chelsea Trình độ chuyên môn! -Chelsea Team-Tottenham Team-Liverpool-Football Cup Villarreal đánh bại Bayern 1-0 và bùng nổ một sự buồn bã lớn!

Đây là cuộc đối thoại mạnh mẽ của top 8 của Champions League: Real Madrid là Champions League lần thứ 13 và Chelsea là nhà vô địch bảo vệ.Huấn luyện viên của Real Madrid Ancelotti đã dạy Chelsea vào năm 2009-2011; Kuruva là thủ môn chính của Chelsea, và gia nhập Real Madrid sau World Cup 2018.

Chỉ trong 3 phút, Benzema đã ghi 2 bàn! Ký tên Ainsitovich thất bại, Elandus đề nghị chơi cho Manchester United cho Ham Sevilla miễn phí Ở bên trái, Wennishus, Modric ở sườn phải, mỗi người gửi một hỗ trợ.Đây là sức mạnh của Real Madrid. Nó trông giống như một cảnh phổ biến. Real Madrid đột nhiên tăng tốc, và Chelsea mất cảnh giác.Ba phút để thua 2 bàn liên tiếp, Chelsea đã được rút ra trước Manchester City-Chelsea-Newcastle-Blackburn ở vòng thứ ba của giải đấu Cup Cup huấn luyện viên của Chelsea Tuch đã rất khó chịu và tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng với cử chỉ.

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET