Ning Zetao sẽ không thấy Giải vô địch bơi lội quốc gia vào tháng tới trong một thời gian dài
Vài ngày trước, tin tức về ngôi sao bơi Henan Ning Zetao rất kiêu ngạo. Vào ngày 6 tháng 9, một phóng viên của Dahe Daily đã liên lạc với Yang Qingshan, giám đốc Trung tâm quản lý bơi lội của tỉnh Hà Nam, và ông đã bác bỏ tin đồn này.
 
  "Không có gì." Yang Qingshan nói. Trong thực tế, tin đồn này không phải là lần đầu tiên. Hơn một năm trước, khi Ning Zetao mâu thuẫn với đội tuyển quốc gia, tin tức rằng anh muốn chuyển đến Singapore là quá sức. Sau khi đủ điều kiện cho các thương tích để thua Jakarta Asian Games năm nay, Ning Zetao đã được đào tạo với Brown đẹp trai nổi tiếng ở Brisbane, Australia. "Trạng thái hiện tại của anh ấy không tệ và chấn thương phục hồi tốt. Nếu không có vấn đề gì, anh ấy có thể quay lại tham gia chức vô địch tháng tới." Yang Qingshan nói với phóng viên Dahe News.
 
  Trong Thế vận hội Incheon Asian 2014, Ning Zetao đã giành được bốn huy chương vàng. Anh được sinh ra trên không và trở thành một nhà lãnh đạo và thần tượng khác trong ngành bơi Trung Quốc. Đặc biệt là sau Giải vô địch thế giới 2015 đã giành chức vô địch mạnh mẽ, Ning Zetao và Sun Yang trở thành "Song Tử" của Bơi Trung Quốc. Tuy nhiên, bốn năm sau, các trò chơi châu Á Jakarta không thể nhìn thấy anh ta, điều đó thực sự thở dài. Hiện tại, Ning Zetao vẫn là một người anh em tiềm năng bơi lội miễn phí ở châu Á. Anh ta đã không bắn, làm cho kết quả của Thế vận hội châu Á hơi kém.
 
  Nhiều người hâm mộ Trung Quốc vẫn đang mong chờ sự xuất hiện của Ning Zetao một lần nữa thay mặt cho đội Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi Ning Zetao nhiều nỗ lực hơn, sau tất cả, có rất nhiều cuộc thi. Nếu Ning Zetao vẫn có cơ hội đứng trên sân trong tương lai, vẫn còn rất nhiều áp lực và khó khăn mà anh ta muốn vượt qua. Nếu không có tai nạn, Ning Zetao sẽ được công bố trong Giải vô địch bơi lội quốc gia ở Rizhao vào ngày 13 tháng 10. Danh tính của anh ấy sẽ là thành viên của đội bơi Hà Lan. (Wang Xiaojuan)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET