Ning Zetao sẽ chơi trong trò chơi lần thứ hai năm nay sẽ xuất hiện
    Từ ngày 13 đến 17 tháng 10, Giải vô địch bơi lội quốc gia 2018 sẽ được tổ chức tại Rizhao, Sơn Đông và Ngôi sao bơi Henan Ning Zetao xác nhận cuộc thi.
 
   Trên thực tế, trước đó, Ning Zetao đã chính thức tuyên bố trở lại trên nền tảng xã hội mạng cá nhân của mình. Trong video phát hành của Ning Zetao và giáo viên nước ngoài Brown, anh nói rằng anh sẽ tham gia vào giải vô địch đầy đủ ở Rizhao. Sự phục hồi hiện tại là tốt và mức độ ngày càng cao hơn, hy vọng đạt được thành tích cao hơn. Phóng viên từ Dahe Daily · Khách hàng Dahe đã học được từ Ủy ban tổ chức Rizhao All -championship rằng Ning Zetao sẽ chơi hai cuộc thi trong 50 mét và 100 mét tự do bơi lần này. Hiện tại, các áp phích công khai và video quay của Ning Zetao đã được đăng trên Giải vô địch Rizhao.
 
   Chương trình đầu tiên của Ning Zetao trong mùa giải này đã xuất hiện vào tháng 6 năm nay. Giải vô địch mùa hè quốc gia và Thế vận hội châu Á Jakarta đã được tổ chức tại Ganzhou, Jiangxi. Vào thời điểm đó, anh chỉ đăng ký 50 mét bơi miễn phí, và cuối cùng đã giành được vị trí thứ hai, bỏ lỡ các trò chơi châu Á của Jakarta. Nếu Giải vô địch quốc gia xuất hiện, đó sẽ là lần xuất hiện thứ hai của anh ấy trong năm nay. Theo lịch trình, các cuộc thi bơi miễn phí 100m và 50 mét đã được chơi lần lượt vào ngày 16 và 17. (Wang Xiaojuan)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET