Ning Zetao Led 31 Hà Lan Bơi sẽ đi chiến đấu
    Phóng viên đã học được từ Trung tâm quản lý bơi lội tỉnh ngày hôm qua rằng Giải vô địch bơi lội quốc gia 2018 sẽ bắt đầu tại Rizhao, Sơn Đông vào ngày 13 tháng 10. Ngôi sao bơi Henan Ning Zetao sẽ dẫn dắt 31 vận động viên bơi lội Henan trong cuộc thi. Cuộc thi này sẽ là lần đầu tiên Ning Zetao xuất hiện trong lĩnh vực này kể từ tháng 6 năm nay.
 
    Giải vô địch bơi lội quốc gia là một trong những cấp độ cao nhất của thế giới bơi lội Trung Quốc. Có 41 cuộc thi. Sau khi đăng ký đánh giá, tổng cộng 666 vận động viên trong nước đã tham gia cuộc thi. Tổng cộng có 29 vận động viên địa phương và hai vận động viên trao đổi với PLA đã đủ điều kiện tham gia Giải vô địch quốc gia. Ngoài Tướng Ning Zetao nổi tiếng, tỉnh của chúng tôi đã tham gia Thế vận hội châu Á của các trò chơi châu Á ở Jakarta. Các vận động viên nổi tiếng cũng sẽ tham gia vào tất cả.
 
    Điều này được hiểu rằng Ning Zetao đã trở nên tốt hơn và tốt hơn gần đây, và người hâm mộ cũng mong chờ sự tham gia của Ning Zetao. Yang Qingshan, giám đốc Trung tâm quản lý bơi Hà Lan, nói với các phóng viên rằng Ning Zetao cũng sẽ tham gia vào cuộc thi của con bướm 50 mét trong Giải vô địch bơi lội trong Giải vô địch bơi lội này, ngoài việc tham gia vào vật phẩm chính 100 mét và 50 mét và 50 mét của các dự án bơi tự do. "Hiện tại, trạng thái của Ning Zetao là tốt, nhưng anh ấy sẽ có loại hiệu suất nào trong trò chơi phụ thuộc vào kết quả cuối cùng, và đây cũng là điều kiện tiên quyết cần thiết để anh ấy trở lại đội tuyển quốc gia." (Phóng viên Chen Kai)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET