Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc ngày 10 tháng 3. Trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nigeria đã công bố vào ngày 9 rằng trong một giải bóng đá địa phương, đội bóng của đội Nasalawa đã chết sau khi va chạm với đối thủ.
Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, trong cuộc thi giữa Nasharawa và Kazina, Martin đã ngã xuống đất sau khi va chạm với đối thủ của mình và hôn mê. Tuy nhiên, xe cứu thương trên máy bay đã thất bại và không thể phóng động cơ, khiến việc điều trị của người chơi bị trì hoãn, và cuối cùng một chiếc xe truyền thông đã gửi Martin đến bệnh viện.
Do bỏ lỡ thời gian điều trị vàng, Martinus đã chết không may trong bệnh viện ở tuổi 22. Sau khi biết về tin xấu của Martis, các cầu thủ của Liên minh Nasalava đã kết thúc trò chơi đã khóc và bật khóc.
Những bi kịch tương tự cũng xảy ra trên sân bóng trước đó. Cầu thủ Cameroon 28 tuổi Vivian Fu đột nhiên ngã xuống đất và chết ở United Cup với Colombia. Trong trò chơi giữa Seville và Hetta, bàn chân quốc gia Tây Ban Nha đột nhiên rơi xuống đất mà không có bóng. Anh ta được gửi đến bệnh viện để giải cứu và qua đời ở tuổi 22.
Tôi hy vọng rằng những bi kịch tương tự có thể tránh xa sân vận động. Rốt cuộc, trò chơi quan trọng hơn và nó không thể được so sánh với cuộc sống và sức khỏe của người chơi. (Kết thúc)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET