Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 9. Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô sẽ bắt đầu. Vào thời điểm đó, những người ưu tú bóng bàn trên khắp thế giới sẽ tập hợp lại để trình bày một bữa tiệc ping -pong cho người hâm mộ. Một vài ngày trước, Liên minh chuyên nghiệp bảng bóng bàn WTT World đã đầu tư một đội đáng mong chờ ngoại trừ đội bóng bàn truyền thống.

 Brazil

 Brazil là đội duy nhất của nam giới đã giành chức vô địch bóng bàn Pan -American, và đội nữ cũng đã giành được ba chức vô địch trong cùng một sự kiện. Nhìn chung, sức mạnh của đội Brazil không nên bị đánh giá thấp. Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, đội nam Brazil đã gửi một đội hình bao gồm Hugo Caldrano, Vitter Ash và Eric Yotti để khởi động một tác động đến chiếc cúp nhóm nam. Nhóm đã đột nhập vào đội nam trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Harmstad. Về các nhóm phụ nữ, nó đã gửi một đội hình bao gồm Takahashi Broona, Takahashi Juliet, Watanabe Laura và cố gắng đạt được kết quả tuyệt vời trong trò chơi.

 Ai Cập

 Buổi biểu diễn của đội Ai Cập Giải vô địch bóng bàn thế giới này cũng đã thu hút được nhiều sự chú ý. Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, đội nữ Ai Cập sẽ gửi nhà vô địch đơn nữ Cúp châu Phi, chỉ thiếu niên 14 tuổi Hannah Gundam, nhà vô địch bảo vệ nữ Cup châu Phi Marnum Alhodabi và Tina có thể là đội gồm Xiev và Yusla Hermi .

 Rumani

 Đội Rumani đã giành giải vô địch châu Âu hai lần trong năm 2017 và 2019. Đội vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô này. Giải vô địch đơn nữ Giải vô địch châu Âu Elisabita Samara, và trong đội, có ba cầu thủ trẻ: Adina Diakuku, Andrey Dragman và Elena Jobuuuuuuuuuuu và Elena Jobuu. Đội phụ nữ Rumani sẽ cố gắng tiếp tục màn trình diễn rực rỡ trong Giải vô địch châu Âu cho Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô.

 Puerto

 Puerto Rico là một đội tuyển Mỹ khác đã nhận được nhiều sự chú ý. Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, Puerto Rico đã gửi các nhóm nam bao gồm Brian Avatar, Daniel Gonzaarez, Angel Nalanho và Aderiana Diaz, Meiraney Diaz, nhóm phụ nữ được thành lập bởi Azy và Danielley Reorus đã đưa ra một tác động. Điều đáng nói là đội nữ Puerto Rico bao gồm Adriana Diaz, Meiraney Diaz, Danielley Rios đã giành huy chương vàng nhóm trong trận đấu bóng bàn Pan -American Bàn bóng bàn Bàn bóng bàn Tam Làm thế nào hiệu suất của họ sẽ là một điểm nổi bật khác lần này.

 Châu Úc

 Đội Úc đã tổ chức Cúp đội nam lần thứ bảy liên tiếp tại Giải vô địch Châu Đại Dương vào đầu tháng này. Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, Úc đã gửi một đội nam để thách thức chiếc cúp của đội nam bao gồm Li Rongxun, Lu Jiawei, Lin Wenzheng và Chamber Dillon.

 CHÚNG TA.

 Các đội Hoa Kỳ đã gửi các đội nam bao gồm đội nam bao gồm Eto Orto, Michelle Levinski và Liang Jishan, và các đội nữ bao gồm Sarah Jali, Ke Xingyi, Lin Yixuan và Zhang An. Zhang An, người xếp thứ 36 trong thế giới độc thân của phụ nữ, đã đột nhập vào bán kết đơn nữ ở World Cup 2019. Cô hy vọng rằng mình có thể chơi một màn trình diễn tốt hơn trong đội vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô.

 Nam Phi

 Đội Nam Phi cũng đã gửi đội nữ tham gia vào chiếc cúp. Giải vô địch bóng bàn thế giới sẽ được tổ chức tại Duban vào năm 2023 và mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến đội này từ Nam Phi. Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, Nam Phi đã gửi một đội hình nữ bao gồm Laila Edward, Musfick Karam, Zoda Malpega và Danna Patt, mong họ rằng họ sẽ có hiệu suất tốt. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Ye Pan]

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET