Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng 10. Vào tối của giờ Bắc Kinh ngày 14, theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Tòa án Thể thao đã đưa ra phán quyết cuối cùng về Juventus và Naples. Naples mặc định từ bỏ trò chơi và Juventus tự động giành chiến thắng 3: 0 . Đồng thời, Naples được khấu trừ từ 1 điểm vì anh ta không tham gia đúng hạn.
Trong vòng thứ ba của Serie A vào ngày 5 tháng 10, Juventus đã thi đấu với Naples tại nhà. Sau 45 phút của trò chơi, Naples vẫn có mặt và mất hình phạt ở mức 0: 3 theo quy định.
Naples tin rằng họ đã làm theo các đề xuất của Sở Y tế địa phương, vì vậy họ không đến Torino, và Juventus và Serie A League đã chỉ ra rằng theo các quy định phòng chống vương miện mới được tất cả các đội thông qua trước mùa giải, 2 trường hợp tích cực trong Đội đã không gây nguy hiểm đến nguy hiểm. Đi đến đội để tham gia vào trò chơi.
Các thẩm phán thể thao tin rằng mặc dù ý kiến ​​ban đầu của bộ y tế địa phương đã đưa Naples đến Torin khách sạn.
Vào ngày 28 tháng 9, Naples đã giành được Reinya 6: 0, và trước trận đấu, Gena đã chính thức công bố trường hợp người chơi trong đội và các trường hợp tích cực mới của Palin. Đã có 22 người trong đội trong đội, bao gồm 17 người chơi.
Vào ngày 2 tháng 10, Naples đã chính thức thú nhận các bài kiểm tra mới của Zelinsky và Elmar.
Viện Serie A tuân theo các quy tắc của bóng đá châu Âu: Nếu một đội có ít nhất 13 cầu thủ có thể tham gia vào cuộc thi (bao gồm 1 thủ môn), thì trò chơi có thể được chơi mà không cần đội mà không chơi trò chơi.
Ngoài ra, nếu đội có vẻ tích cực cho việc phát hiện vương miện mới của ít nhất 10 người chơi trong một tuần, họ có thể đăng ký gia hạn của cuộc thi. Mỗi câu lạc bộ chỉ có thể áp dụng cho "miễn trừ" một lần mỗi mùa mà không bị kết án thất bại 0: 3.
Sở Y tế địa phương của Naples tin rằng Naples không an toàn khi đến Torino vào thời điểm này. Họ nói trong một tuyên bố: Nếu không cần thiết, việc đi lại không được phép. Cuối cùng tại Sân vận động Allianz vào ngày 5 tháng 10, Naples đã không xuất hiện trong trò chơi đúng giờ.
Nó được báo cáo rằng Naples sẽ quyết định kháng cáo. (Kết thúc)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET