Nam Mỹ Derby Brazil 2: 0 Argentina tiến tới Chung kết Cup Mỹ địa phương
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 7. Vào sáng ngày 3 của Bắc Kinh, "Video Nam" của Bán kết Châu Mỹ Cup bắt đầu. Với mục tiêu của Jessus và Philmino, Brazil đã đánh bại Argentina vào trận chung kết cùng một lúc. Bảy trò chơi liên tiếp cho kẻ thù. Chung kết Brazil sẽ đối mặt với người chiến thắng Peru và Chile. Sau trận chiến này, lời nguyền của đội Argentina đã bỏ lỡ chức vô địch trong 26 năm liên tiếp tiếp tục.
Trong phút thứ hai của hiệp một, việc truyền tải dài hạn của Brazil đã bị Argentina bao vây, và sau đó Casemiro đi vào, cánh cửa của Philmino đã được Almani giải quyết, đồng thời, nó được điều chỉnh để báo hiệu việt vị. Vào phút thứ 7, tiền vệ Trethon đã bị đánh sập bởi Paldes, và trọng tài báo hiệu rằng cuộc thi tiếp tục. Vào phút thứ 9, Talia Photo Bian Road đã sụp đổ để ăn thẻ vàng.
Trong 19 phút, Brazil dẫn đầu. Sau khi Alvis tranh giành bóng để thoát khỏi bóng sau khi phòng thủ, Phil Mino đã thực hiện một quả bóng thấp ở bên phải, và mục tiêu dễ dàng bị phá vỡ trước lối vào. Argentina đã bỏ lỡ cơ hội để cân bằng cơ hội. Messi bị treo vào khu vực hình phạt ở bất kỳ quả bóng nào. Aguero đánh chùm tia và bật lên. Sau đó, Tiago Silva xóa bóng. Alison sau đó bị thương vì phòng thủ này.
Trong 39 phút, Messi liên tục chia bóng trong khu vực hình phạt. Trong 40 phút, Arcania và Alves đang cãi nhau trong khi chiến đấu, và sau đó hai người ăn một thẻ vàng. Trong 44 phút, Coutinho đã phá vỡ bóng sau một bước đột phá, và tiểu sử Alves đã bị Otamendi bao vây.
Easy Bian sẽ chiến đấu với William cho Everton. Trong 48 phút, Talia Photo đã dễ dàng giải quyết bởi các cầu thủ phòng thủ của Brazil. 50 phút của Aguero đã chuyền bóng trong khu vực hình phạt, và Outarto sang một bên và bị Alison tịch thu.
Trong 57 phút, Argentina đã bỏ lỡ cơ hội một lần nữa, và cú sút xa của Law Tartan đã bị Tiago Silva chặn lại. Sau đó, Messi đã bắn một chân trái vào khu vực hình phạt để bắn cột bật lên. Sau đó, anh ta quét trước cánh cửa một lần nữa và có thể không hình thành một mối đe dọa.
59 phút của Argentina đã thay thế Akunia bằng Di Maria. 65 phút của Messi và Outarta đã ở trong khu vực hình phạt và giành được một cú đá phạt của Alves trước khu vực hình phạt, và sau đó Messi bị Alison tịch thu trực tiếp. Trong 67 phút, Argentina đã thay thế Deloso bằng Losero. Trong 71 phút, Brazil đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình. Sau cuộc phản công, Susla nóng và Otmenidi bình tĩnh truyền lại, và Philmino không được giám sát dễ dàng bắn.
Cuộc xung đột 74 phút xuất hiện trên sân, và huấn luyện viên Skaloni của Argentina cũng đã ăn một thẻ vàng. 78 phút đá phạt của Messi đã bị chặn bởi bức tường. 85 phút của Argentina đã thay thế Taliafiko bằng Dibara. 90 phút của Alvez đã bị Loreso hạ gục trong cuộc phản công. Sau 4 phút thời gian dừng lại, trò chơi kết thúc và cuối cùng Brazil đã đánh bại Argentina trước trận chung kết lúc 2: 0. (Kết thúc)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET