Hãng thông tấn Trung Quốc, Toronto, ngày 21 tháng 7 (phóng viên Yu Ruidong) Diễn viên Trung Quốc Canada Liu Simu sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới "Shang-chi" (tạm thời được dịch là "Qi") trong các bộ phim Marvel ở Hoa Kỳ. Anh sẽ trở thành diễn viên Trung Quốc đầu tiên trở thành diễn viên Trung Quốc đầu tiên trong loạt phim "Super Heroes" của Marvel.
Marvel Pictures tiết lộ kế hoạch quay phim mới trong hai năm tới vào ngày 20 tháng 7. Tất cả các phương tiện truyền thông lớn ở Canada đã báo cáo vào ngày 21 rằng General Liu Simu đã xuất hiện trong bộ phim mới của "Super Heroes". Bộ phim này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021. Ngày đó sẽ là ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán Trung Quốc.
Khi Liu Simu, 30 tuổi, tự làm tại cuộc họp báo của Marvel, đã giới thiệu bản thân bằng tiếng Quan thoại: "Tên tôi là Liu Simu, tôi sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, và tôi lớn lên ở Toronto." Anh tiết lộ rằng anh đang ở vào tháng 7 Ngày 16. Nó chỉ được hoàn thành như một diễn viên phim mới.
Liu Simu di cư sang Canada với cha mẹ của anh ấy ở tuổi 5. Ông tốt nghiệp ngành kinh doanh đại học và làm việc như một công ty kế toán trong một thời gian dài, và sau đó gia nhập sự nghiệp điện ảnh và truyền hình. Bây giờ anh ấy cũng là diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất. Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Mỹ "Cứu hộ Hurricane" và các tác phẩm khác, và được đề cử cho Giải thưởng Màn hình Canada. Liu Simu thực sự đã thu hút sự chú ý của khán giả, và được trình diễn trong loạt phim truyền hình Canada "Cửa hàng tiện lợi" của Jin trong những năm gần đây.
Liu Simu đã đăng trên nền tảng mạng xã hội vào ngày 21 và nói: "Lễ hội đã kết thúc và công việc bắt đầu. Có rất nhiều lợi ích ở đây. Chúng tôi đang đấu tranh cho danh tính của chúng tôi, các quyền và lợi ích mà chúng tôi nên thấy, và vì sự thuộc về của chúng tôi. "
"Ngôi sao Toronto" đã trích dẫn Liu Simu trong cuộc phỏng vấn trước đó: "Đặc biệt là đàn ông châu Á, (trong phim và truyền hình) không được miêu tả là nam chính hay hình ảnh gợi cảm, khá nực cười."
Trong loạt truyện tranh Marvel, Qi Qi là một thanh niên Trung Quốc có võ thuật cao. Ngôi sao phim Hồng Kông Liang Chaowei sẽ đóng vai chính trong "Master" trong "Qi Qi". Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn người Nhật Bản Destinielcretton.
Liu Simu không phải là người Trung Quốc Trung Quốc đầu tiên trong ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Trong Giải thưởng Vàng Oscar lần thứ 91 được công bố vào tháng 2 năm 2019, 30 -Year -old Đạo diễn người Trung Quốc Canada Domeeshi đã giành được bộ phim ngắn hoạt hình hay nhất "Little Golden Man" với bộ phim ngắn "Baba" (BAO) của cô. (Kết thúc)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET