Mức độ nào của Mertetenz Mertenus Data Naples ghi được màn trình diễn Champions League
  Đối với Memette 32 -Yy -y, mùa này có thể là lần cuối cùng anh chơi Champions League cho Naples. Hợp đồng của Memetus sẽ hết hạn vào mùa hè này. Hiện tại, các cuộc đàm phán giữa hai bên không có kết quả và anh ta có khả năng chọn rời khỏi đội. Trong trận đấu loại trực tiếp đầu tiên, Memetus đã ghi một bàn thắng tuyệt vời đủ để nhớ cuộc đời anh.
  Mục tiêu của Memette xuất hiện ở phút thứ 30 của trò chơi. Zelinsky đánh cắp Philbo và vượt qua bên phải, và Memette ghi bàn gần vòng cung gần khu vực hình phạt. Người dân Bỉ đã sử dụng một vòng cung cầu vồng với đôi chân phải của họ. Quả bóng đi qua giữa hai vệ sĩ. Sau khi nhảy lên đỉnh đầu của bước nhảy vọt, nó bay vào góc trên bên phải của khung thành.
  Ter Stegen là một trong những thủ môn hàng đầu trong bóng đá ngày nay, nhưng ngay cả trong phòng thủ này, ngay cả hành động giải cứu cũng không có sẵn. Trong quá trình đào tạo, Ter Stegen đã thấy Messi ghi bàn bóng cổ điển này vô số lần. Chỉ là Messi rất giỏi trong việc chụp bằng chân trái và Memetus sử dụng bàn chân phải của mình để hoàn thành làn sóng thế giới. Tại sân vận động St. Paul tối nay, Motten Sisi là một Messi lạc hậu.
  Mục tiêu này là mục tiêu thứ 121 mà Memetus ghi được Naples. Anh ấy đã buộc Hamsik, và hai người buộc game bắn súng lịch sử của đội. Memetus chỉ sử dụng 307 trò chơi và Hamsic đã sử dụng 520 trò chơi. Trong trận đấu thứ 33 của sự nghiệp Champions League, Memette đã ghi được 16 bàn thắng và anh ấy có thể ghi 1 bàn thắng gần như trong hai trận đấu.
  Trong 33 bàn thắng, hiệu quả ghi bàn Champions League của Murtenz đã là cấp cao nhất, và anh ấy thậm chí còn vượt qua nhiều game bắn súng lớp thế giới. Cryovit và Raul ghi bàn thắng thứ 16 trong trận đấu thứ 34 Champions League. Ronaldo đã ghi 16 bàn sau 40 trận. 16 bàn thắng. Khi Ronaldo và Ibrahima ghi được 16 bàn thắng, họ đã chơi 53 và 63 Champions League!
  Thật không may, ngay sau khi mở hiệp hai, Memette rời sân do chấn thương do Bestutz. Memetus hiện không rõ ràng. Nếu anh ta không thể xuất hiện trong Camp Nou, tối nay có khả năng là điệu nhảy cuối cùng của anh ta ở Naples ở Champions League.

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET