Mức lương Super League của Trung Quốc được phát hành trên đỉnh ngay lập tức hoặc 15 triệu trước thuế
Gần đây, đại diện của Câu lạc bộ chuyên nghiệp Super League Trung Quốc đã tập trung tại căn cứ Xianghe và Câu lạc bộ Super League Trung Quốc, bao gồm Câu lạc bộ bóng đá Jianye, đã thảo luận về vấn đề của Kế hoạch tài chính Câu lạc bộ mùa mới. Điều này được hiểu rằng, là một trong "bốn chiếc mũ lớn" do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đề xuất, các đại diện câu lạc bộ đã thảo luận nhiệt tình và ý tưởng của họ tương đối gần nhau. Câu lạc bộ không thể trả thuế cho người chơi.
 
  Tất nhiên, việc thực hiện "giới hạn lương" sẽ ảnh hưởng đến người chơi trong nước ở mức độ lớn hơn. Như chúng ta đã biết, mức độ tổng thể của bóng đá Trung Quốc đã lơ lửng trong nhiều năm, nhưng mức lương của các cầu thủ đã tăng, đặc biệt là ở một số cầu thủ nội địa lớn, mức lương hàng năm đã lên tới 10 triệu đến 20 triệu nhân dân tệ và Vẫn còn sau mức lương sau thuế. Mức lương này cũng đi chệch khỏi các điều kiện quốc gia Trung Quốc hiện tại. Với "giới hạn lương", tiền lương của người chơi sẽ được kiểm soát, làm cho đầu tư của các câu lạc bộ Super League hợp lý hơn.
 
  Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thiết lập "bốn chiếc mũ lớn" đã gây ra cuộc thảo luận rộng rãi. Mặc dù dư luận chủ yếu bị chỉ trích, câu lạc bộ thực sự hợp tác hoặc thậm chí rất phổ biến, bởi vì tiền lương của người chơi, bao gồm cả tiền thưởng cạnh tranh, chiếm 60 trong số Mỗi chi tiêu câu lạc bộ. %. Được hiểu rằng các cầu thủ Super League Trung Quốc hiện tại, chỉ có Ren Hang, Linglin, Wei Shihao và Wang Yongbo, những người đã trả hơn 10 triệu nhân dân tệ sau thuế, có một vài người. Mức lương hàng năm của phần còn lại của thuế là Ít hơn 8 triệu nhân dân tệ. Trên thực tế, một thời gian trước, các phương tiện truyền thông châu Âu cũng đã liệt kê một bộ dữ liệu. Ba câu lạc bộ có mức lương cao nhất của Super League, Evergrande, Thượng Hải và các cầu thủ hạnh phúc của Huaxia là khoảng 15 triệu nhân dân tệ. Mức lương của viện trợ nước ngoài, mức lương trung bình hàng năm của người chơi địa phương rõ ràng sẽ thấp hơn nhiều.
 
  Nếu mức lương cao hơn của Super League sẽ được đặt thành 15 triệu nhân dân tệ trong tương lai, người chơi sẽ nhận được 89 triệu nhân dân tệ sau thuế sau thuế. Tất nhiên, có một số ít người có thể tận hưởng mức lương hàng đầu trong câu lạc bộ. Rốt cuộc, hầu hết các cầu thủ chính phải là bốn hoặc năm triệu nhân dân tệ sau thuế. Thuế của người chơi không chỉ giảm chi phí vận hành, giảm rắc rối và rủi ro, mà còn nuôi dưỡng nhận thức về thuế của người chơi và cho phép Super League quay trở lại lý trí. Theo thiết kế, mỗi Super Club của Trung Quốc phải có một đội bóng đá nữ vào năm 2020 làm điều kiện truy cập. Được biết, số lượng thu nhập hàng năm của phụ nữ là 1 triệu nhân dân tệ.
 
  Điều đáng chú ý là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiếp thu kinh nghiệm và bài học trong quá khứ trong công việc thiết lập "bốn chiếc mũ lớn" và thu hút rộng rãi các ý kiến ​​để có được quy ước lớn nhất. Phân tích các mối quan hệ nội bộ, một khi những bất lợi của "tiền làm việc" của người chơi từ các điều kiện quốc gia được giải quyết, có thể dễ dàng hơn nhiều để giải quyết các vấn đề khác. Một số phương tiện truyền thông nói rằng "giới hạn lương" có thể khiến nhiều người chơi trong nước có ý tưởng "đi toàn cầu", bởi vì mức lương cao trong nước hiện tại khiến một số người chơi bám vào đất nước ngay cả khi họ không thể chơi trò chơi và một khi mức lương được hạn chế, một số mức lương, một số trong số họ, một số mức lương, một số trong số họ, một số mức lương, một số trong số họ, một số mức lương, một số trong số họ, một số mức lương, một số Trong số đó, một số mức lương, một số trong số họ, một số mức lương, một số trong số họ, một số mức lương, một số, một số, một số, một số, một số, một số, một số, một số, một số, một số , một số, một số, một số, một số, một số, một số, một số mức lương. Khi những người chơi trong nước chơi trong năm có thể thay đổi ước mơ của họ và tham gia vào các giải đấu ở nước ngoài. Nếu họ thực sự có thể đạt được dịp lớn của người chơi Trung Quốc, nó là một điều tuyệt vời cho bóng đá Trung Quốc. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET